Home>Khuyến mãi FPT>CAMERA FPT – AN TÂM MỌI LÚC, MỌI NƠI

CAMERA FPT – AN TÂM MỌI LÚC, MỌI NƠI

 

Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, chính thức từ ngày 1/12/2019 . Công ty cổ phần viễn thông FPT ( FPT Telecom ) chính thức cung cấp FPT Camera sử dụng công nghệ Cloud Camera.

Cloud Camera là dịch vụ theo dõi camera thông qua Internet mợi lúc mọi nơi, chỉ cần có internet là bạn có thể theo dõi khu vực lắp đặt Camera , quan sát. Thông qua giải pháp điện toán đám mây mà FPT Telecom phát triển, sản phẩm Camera FPT đang có những bước tiến vượt bậc. Sử dụng công nghệ AI giúp quan sát tốt hơn và thông minh hơn .

    Công nghệ Camera IP của FPT Telecom có những công nghệ khác biệt
Khả năng nén hình không làm giảm chất lượng : Là công nghệ áp dụng tương tự như Google đang áp dụng cho Youtube, hình ảnh được nén lại nhưng không suy giảm chất lượng . Giúp truyền tải hình ảnh sắc nét với dung lượng nhỏ . Sử dụng công nghệ VP9 ( sản phẩm được mua lại bởi Google nhưng do người Việt phát triển ) . Cloud Camera IP FPT sử dụng chuẩn HTML 5 để làm trình phát video quay bằng Camera trên máy tính, điện thoại và các thiết bị quen thuộc
    Giao diện quản lý đơn giản : trước đến nay, việc theo dõi camera từ xa gặp khá nhiều khó khăn tại Việt Nam. Chủ yếu là do giao diện người dùng không thực sự thân thiện, Ngay cả những giao diện hướng người dùng của các hãng như Xiaomi … cũng không thực sự mang lại những đột phát vượt trội . FPT Telecom luôn hiểu điều này, từ quản trị Modem wifi đến giao diện người dùng đều đơn giản, trực quan và dễ sử dụng nhất có thể với người dùng
Một số chức năng sử dụng AI hỗ trợ : Nhận diện khuôn mặt có điều kiện, cảnh báo qua email, tin nhắn phát hiện chuyển động đáng ngờ .
    Sử dụng ngay chính đường truyền internet cáp quang của Fpt để lưu chuyển dữ liệu lên máy chủ bảo mật cao của FPT Telecom . Việc bạn xem camera sắc nét , dễ dàng và không delay ( trễ ) là điều nằm trong tầm tay của bạn
Camera có cảm biến chuyển động, cảm biến hồng ngoại .

CÁC GÓI CLOUD VÀ APP FPT CAMERA

Việc FPT Telecom triển khai lắp đặt Camera FPT có hai chủng loại, bao gồm camera dành cho gia đình. Theo đó camera này sẽ khai thác ưu điểm là sử dụng công nghệ Cloud Camera cho phép lưu lại hình ảnh trong 24 tiếng, 48 tiếng hoặc tối đa là 7 ngày. Ngay kể cả khi hệ thống camera bị lỗi, hỏng, phá hoại bằng bất kỳ hình thức nào thì toàn bộ hình ảnh đó đều được lưu lại trên server của FPT Telecom và bạn dễ dàng lấy lại những video, hình ảnh do camera quay lại được .

Lưu trữ dữ liệu trên mạng internet đang nhanh chóng trở thành dịch vụ không thể thiếu của thời đại công nghệ 4.0. Thuật ngữ “lưu trữ dữ liệu trên đám mây” – lưu trữ Cloud cũng đã không còn xa lạ với những người sử dụng máy tính và các thiết bị di động thông minh.

Với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng vừa phải Fpt cung cấp các gói cloud lưu trữ khác nhau phù hơp với từng loại đối tượng khách hàng và mục đích sử dụng .

Hệ thống camera giám sát của FPT Telecom được lưu trữ dữ liệu thông qua đám mây hay còn gọi là Cloud Camera FPT.

Hiện nay nhu cầu về hệ thống camera giám sát và lưu trữ của các doanh nghiệp và các cửa hàng đang ngày một phát triển ở trên thế giới và ở Việt Nam. Giải pháp “Cloud Camera” được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu cần thiết trên. Cloud Camera là hệ thống truyền dẫn tín hiệu và lưu trữ dữ liệu video từ các camera phân tán, cho phép người dùng xem, tương tác với các camera và dữ liệu video trực tuyến qua mạng.

Hiện nay FPT Camera đang cung cấp cho quý khách hàng dùng trên 2 hệ điều hành chính là Android và IOS.

 

Qua bài viết hy vọng quý khách hàng sẽ có sự so sánh và đánh giá với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường và tin tưởng lựa chọn camera Fpt – “An Tâm Mọi Lúc Mọi Nơi” .

2019/12/13Thể loại : Khuyến mãi FPTTin tức FPTTab :

Bài viết liên quan

Lắp đặt mạng internet wifi FPT tại Quận 9 – Khuyến mãi Tháng 12/2020

Tổng đài đăng ký lắp mạng internet wifi FPT

Những lý do khiến cho wifi chậm và yếu vào buổi tối

Combo 3 trong 1 trọn gói Internet, Truyền hình FPT, Truyền hình K+

Lắp Mạng Internet Cáp Quang FPT Ở Quận 9 Là Lừa Đảo ?