Home>Tin tức FPT>Internet cáp quang FPT 2018 liệu có đủ mạnh ?

Internet cáp quang FPT 2018 liệu có đủ mạnh ?

Internet cáp quang FPT là sản phẩm của FPT Telecom, trong hơn 20 năm phát triển, cáp quang FPT luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ internet. Trong năm 2017, FPT ra mắt gói SÓC 1 Gbps khẳng định sức mạnh vượt trội của mình so với các nhà cung cấp khác. Vậy liệu trong năm 2018, FPT có còn duy trì được sức mạnh này ?

INTERNET CÁP QUANG FPT 2018 MẠNH LÊN HAY YẾU ĐI ?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng nhìn lại những thay đổi đầu tiên của FPT Telecom trong năm 2018. Qua đó thấy được thông điệp mà FPT muốn gửi gắm.

Nâng băng thông internet cáp quang FPT thêm 30%

Như chúng ta đã biết, năm 2017 FPTTelecom đã tiến hành nâng băng thông internet cáp quang dành cho doanh nghiệp. Vậy còn cáp quang dành cho cá nhân- hộ gia đình thì sao ?

Hướng tới chào mừng 30 năm thành lập FPT và kỷ niệm 21 năm Internet FPT, chương trình “Tăng tốc độ – Cước không đổi 2018” được FPT Telecom tổ chức nhằm mang đến cho khách hàng sử dụng Internet cáp quang của FPT trên toàn quốc món quà trước thềm Tết Nguyên đán.

Với chương trình này, các khách hàng sẽ được hệ thống tự động nâng cấp băng thông, với mức nâng có thể lên tới 30%.

Khách hàng sẽ được nâng băng thông 30% khi sử dụng internet cáp quang FPT

Khách hàng sẽ được nâng băng thông 30% khi sử dụng internet cáp quang FPT

Theo đó, các gói dịch vụ trên hạ tầng cáp quang từ gói F7 đến F2 được tăng tương ứng từ 12 lên 16Mbps; 16 lên 22Mbps; 22 lên 27Mbps; 27 lên 35Mbps; 35 lên 45 Mbps và 45 lên 55 Mbps. Điểm đặc biệt là giá cước hàng tháng của các gói dịch vụ sẽ không thay đổi.

Ông Nguyễn Văn Khoa_Tổng Giám Đốc FPT cho biết

Ông Nguyễn Văn Khoa_Tổng Giám Đốc FPT cho biết

Việc nâng băng thông và giảm giá cước này là động thái cho việc FPT mong muốn sản phẩm internet của mình sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng, qua đó phổ biến internet FPT đến từng khách hàng khác nhau: học sinh – sinh viên, hộ gia đình, công ty, nhà xưởng, tập đoàn…

Trang bị modem wifi 2 băng tần cho khách hàng đăng ký mới internet cáp quang FPT

Ngoài việc nâng băng thông khủng thì Internet cáp quang FPT còn có sự chuyển mình lớn khi cho ra mắt Modem G-97RG6M chuẩn AC  Wave 2 MU-MIMO.

FPT trang bị modem băng tần kép cho khách hàng đăng ký cáp quang internet

FPT trang bị modem băng tần kép cho khách hàng đăng ký cáp quang internet

Nhờ trang bị Wi-Fi hai băng tần chuẩn 802.11ac gồm 2.4GHz và 5GHz, cùng độ rộng mỗi kênh lên đến 160Mhz, Modem mới này  có khả năng chống nhiễu cao vượt trội, giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu giữa modem với các thiết bị đầu cuối. Đặc biệt, tốc độ cũng được đánh giá là một thế mạnh của thiết bị Modem Wi-Fi “hai trong một” này. Các chuyên gia cho biết, tốc độ truyền của Modem Wi-Fi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO có thể lên đến 867Mbps ở băng tần 5Ghz với độ rộng kênh 80Mhz, gấp khoảng 3 lần so với chuẩn Wi-Fi cũ.

Kết luận

Năm 2018 chỉ mới đi qua được vài ngày, thế nhưng với sự chuyển mình mạnh mẽ của FPT Telecom, chúng ta có thể tin chắc rằng internet cáp quang FPT sẽ ngày càng mạnh. Vì vậy, các nhà cung cấp khác nếu không muốn bị bỏ lại quá xa thì chắc chắn cần phải có những bước đột phá. Khi đó, chất lượng internet ở Việt Nam sẽ đạt tới tầm cao mới. Và với người tiêu dùng, đây chính là dấu hiệu vô cùng đáng mừng mà công đầu dĩ nhiên thuộc về internet cáp quang FPT.

————————————————————————————–

Gọi Ngay Để Được Tư Vấn Và Làm Hợp Đồng Tại Nhà

Tổng Đài Đăng Ký Internet FPT:

Hotline: 0988 374 109 – 0938 178 948

Hoặc SMS : Dk FPT gửi 0988 374 109

Cam kếtrin khai đúng tiến đ!!

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT – CHI NHÁNH QUẬN 9

Địa chỉ: 199A, Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Nhân viên phụ trách khu vực : Trần Thanh Xuân

Email: xuantt2@fpt.com.vn

2018/01/12Thể loại : Tin tức FPTTab :

Bài viết liên quan

CAMERA FPT – AN TÂM MỌI LÚC, MỌI NƠI

Những lý do khiến cho wifi chậm và yếu vào buổi tối

Lắp Mạng Internet Cáp Quang FPT Ở Quận 9 Là Lừa Đảo ?

Giải Pháp Đi Dây Cáp Quang Internet FPT Cho Nhà Đang Xây

FPT hợp tác với VTC Intecom thu cước Internet online